Chia sẻ

Khách sạn dành cho người đi công tác tại Đà Lạt

Bạn mất rất nhiều thời gian trong việc chọn khách sạn cho chuyến đi công tác sao cho vừa đáp ứng đầy đủ tiện nghi, có vị trí ngay tại trung tâm để thuận tiện việc di chuyển, và vừa có thể tiết kiệm được chi phí cho công ty. Không cần quá lo lắng cho việc tìm kiếm, chúng tôi sẽ giới thiệu những khách sạn dành cho người đi công tác tại Đà Lạt để bạn có thể dễ dàng chọn nơi lưu trú ưng ý và yên tâm nhất.

Khách sạn Mai Hoàng – Khách sạn Đà Lạt gần Chợ Đêm, Hồ Xuân Hương

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: 42A Hà Huy Tập, Phường 3, Đà Lạt

Một trong những gợi ý đầu tiên cho danh sách khách sạn Đà Lạt có phòng gia đình rộng rãi, thoải mái là Khách sạn Mai Hoàng. Toạ lạc tại 42A Hà Huy Tập, con đường mệnh danh là phố Tây của thành phố Đà Lạt. Tại đây Quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, BigC Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt, … Mai Hoàng Hotel đạt tiêu chuẩn 2 sao, với 8 tầng và 43 phòng hầu hết đều có ban công, cửa sổ để có thể ngắm thành phố hoặc thung lũng, tất cả đều được trang bị đồng bộ, tiện nghi; sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giản thoải mái khi lưu trú tại Mai Hoàng Hotel.

Khách Sạn Đà Lạt Có Phòng Gia Đình

Khách sạn Mai Hoàng

Thông Tin Tiện Ích

Khi lưu trú tại khách sạn Mai Hoàng bạn có thể tận hưởng dịch vụ phòng sạch sẽ cùng nhiều dịch vụ đi kèm. Bạn và gia đình có thể cùng nhau nhâm nhi một ly cafe ngay tại phố núi nóng hổi ngay tại khách sạn. Ngoài các dịch vụ tương tự khác khách sạn còn có lối vào cho người khuyết tật, thang máy cho người đi xe lăn thích hợp cho các gia đình có thành viên đang ốm đến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Một số hình ảnh của khách sạn

Khách sạn Mine – Khách sạn Đà Lạt gần BigC, Hồ Xuân Hương, Chợ Đêm

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: 5 Chu Văn An, Phường 3, Đà Lạt

Toạ lạc tại số 5 Chu Văn An, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Tại đây Quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, BigC Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt, … Khách sạn Mine đạt tiêu chuẩn 1 sao, với 3 tầng và 13 phòng hầu hết đều có ban công, cửa sổ để có thể ngắm thành phố hoặc thung lũng, tất cả đều được trang bị đồng bộ, tiện nghi; sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giản thoải mái khi lưu trú tại Khách sạn Mine.

Cùng với lòng mến khách và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Khách sạn Mine, đó thật sự là một kỳ nghỉ tuyệt vời khi đến thành phố Đà Lạt!

Một số hình ảnh của khách sạn

Khách sạn Mine

 

Teppi House – Lưu trú với mức phí tiết kiệm nhất

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: 66 Hà Huy Tập, Phường 3, Đà Lạt

Nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt. Tại đây Quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, BigC Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt, … Teppi House với 3 tầng và 10 phòng, tất cả đều được trang bị đồng bộ, tiện nghi; sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giản thoải mái khi lưu trú tại Teppi House.

Teppi House

Thông Tin Tiện Ích

Khi lưu trú tại Teppi House bạn có thể tận hưởng dịch vụ phòng sạch sẽ cùng nhiều dịch vụ đi kèm.

Một số hình ảnh

 

Rimi House – Lưu trú với mức phí tiết kiệm nhất, nằm ngay tại trung tâm Thành phố Đà Lạt

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: 3 Nhà Chung, Phường 3, Đà Lạt

Toạ lạc tại số 3 Nhà Chung, nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt. Tại đây Quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, BigC Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt, … Rimi House với 5 tầng và 8 phòng, tất cả đều được trang bị đồng bộ, tiện nghi; sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giản thoải mái khi lưu trú tại Rimi House.

Cùng với lòng mến khách và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Rimi House, đó thật sự là một kỳ nghỉ tuyệt vời khi đến thành phố Đà Lạt!

Rimi House

Thông Tin Tiện Ích

Khi lưu trú tại Rimi House bạn có thể tận hưởng dịch vụ phòng sạch sẽ cùng nhiều dịch vụ đi kèm.

Một số hình ảnh


Đà Lạt Legend homestay – Homestay siêu tiết kiệm, chỉ 80.000vnđ/1 đêm

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: B30 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Đà Lạt

Với 4 tầng và 6 phòng. Legend homestay được thiết kế theo phong cách sang trọng, sạch sẽ; với những tiện nghi đầy đủ. Sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm du lịch mới mẻ.

Đà Lạt Legend homestay

Thông Tin Tiện Ích

Khi lưu trú tại Đà Lạt Legend homestay bạn có thể tận hưởng dịch vụ phòng sạch sẽ cùng nhiều dịch vụ đi kèm.

Một số hình ảnh


Chúng tôi vừa điểm qua 6 nơi lưu trú bao gồm homestay, house và khách sạn dành cho người đi công tác tại Đà Lạt. Hi vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ chọn ra nơi lưu trú phù hợp cho chuyến đi công tác của mình. Chúc bạn có chuyến đi công tác tuyệt vời!

Và đừng quên những bài viết tổng hợp khách sạn, homestay tại Đà Lạt mà Mai Hoàng Group đã đăng tải trước đó:
Khách sạn dành cho người đi công tác tại Đà Lạt
Khách sạn dành cho gia đình tại Đà Lạt
Khách sạn dành cho nhóm bạn tại Đà Lạt
Khách sạn dành cho cặp đôi tại Đà Lạt