Giới Thiệu

Welcome to Mai Hoàng Group

Mai Hoàng Group hân hạnh được chào đón Quý khách hàng & đối tác. Cảm ơn những tình cảm và sự ưu ái của Quý đối tác đã lựa chọn Mai Hoàng Group cho kỳ nghỉ tại thành phố Đà Lạt. Chúng tôi được thành lập vào năm 2017, có 6 chi nhánh phức hợp gồm khách sạn, house, homestay.

Các chi nhánh của Mai Hoàng Group đều toạ lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt. Tại đây Quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, BigC Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt, … với đa dạng loại phòng, và hầu hết đều có ban công, cửa sổ để có thể ngắm thành phố hoặc thung lũng, tất cả đều được trang bị đồng bộ, tiện nghi & hiện đại; sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giản thoải mái khi lưu trú tại các cơ sở Mai Hoàng Group.

Cùng với lòng mến khách và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Mai Hoàng Group, đó thật sự là một kỳ nghỉ tuyệt vời khi đến thành phố Đà Lạt!

Chúng tôi có

Khách sạn Mai Hoàng

Khách sạn Mai Hoàng

Toạ lạc tại 42A Hà Huy Tập, con đường mệnh danh là phố Tây của thành phố Đà Lạt. Tại đây Quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, BigC Đà Lạt,..
Khách sạn Mine

Khách sạn Mine

Toạ lạc tại số 5 Chu Văn An, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt.
Rimi House

Rimi House

Toạ lạc tại số 3 Nhà Chung, nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt.
Teppi House

Teppi House

Toạ lạc tại số 66 Hà Huy Tập, nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt.
Legend Homestay

Legend Homestay

Toạ lạc tại B30 Hoàng Văn Thụ, nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt.